-
- Tổng tiền thanh toán:
TOP 5 CÁCH SỬ DỤNG PHÔ MAI TẢNG BIẾN TẤU MÓN ĂN THÊM ĐẬM ĐÀ
Tác giả: Lê Lam Ngày đăng: 12/10/2024
Phô mai tảng là nguyên liệu tuyệt vời cho nhiều món ăn, từ các món ăn Âu sang trọng đến những món ăn đường phố dân dã. Khi mua phô mai tảng tại Vũ Thiên Food không chỉ đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà còn dễ dàng khám phá những cách chế biến đa dạng.
1. Phô Mai Nướng
Một trong những cách sử dụng phổ biến nhất của phô mai tảng là nướng phô mai. Cắt phô mai thành những lát vừa ăn, nướng cùng với bánh mì hoặc khoai tây. Phô mai sẽ tan chảy và tạo ra lớp phủ giòn tan, hấp dẫn
2. Pizza Phô Mai
Tạo ra một chiếc pizza đơn giản tại nhà không thể thiếu phô mai tảng. Bạn chỉ cần cắt phô mai thành lát mỏng hoặc bào sợi, rắc đều lên lớp đế pizza, kết hợp với các nguyên liệu như sốt cà chua, xúc xích, và rau củ. Khi nướng, phô mai sẽ tan chảy hoàn hảo, mang đến lớp phủ béo ngậy, kéo dài sợi đầy hấp dẫn.
3. Mì Ý Sốt Phô Mai
Phô mai tảng là lựa chọn lý tưởng để làm sốt phô mai cho món mì Ý. Bạn chỉ cần nấu chảy phô mai cùng với kem tươi và bơ, sau đó rưới lên mì đã luộc chín. Sốt phô mai mịn màng và thơm lừng sẽ phủ đều lên từng sợi mì, khiến món ăn trở nên béo ngậy và thơm ngon hơn bao giờ hết.
4. Phô Mai Cuộn Thịt Xông Khói
Nếu bạn muốn thử một món ăn nhanh gọn và ngon miệng, hãy thử cuộn phô mai tảng trong thịt xông khói và nướng giòn. Phô mai tan chảy bên trong kết hợp cùng vị mặn ngọt của thịt xông khói tạo nên hương vị khó cưỡng. Món ăn này cực kỳ phù hợp cho những bữa tiệc nhỏ hoặc khi muốn đổi vị cho bữa tối.
5. Salad Phô Mai Nướng
Thêm phô mai nướng vào món salad sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để tăng thêm độ thơm ngon cho món ăn. Bạn có thể nướng phô mai tảng thành từng khối nhỏ và trộn cùng rau xanh, dầu oliu, giấm balsamic. Phô mai sẽ tạo điểm nhấn hấp dẫn, giúp salad không chỉ thanh mát mà còn thêm phần đậm đà.